🏆Ngày 11/08 vừa qua, CTCP Chứng khoán Smart Invest (AAS) đã được tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu Châu Á HR Asia Magazine vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”. Nhờ những giá trị vượt trội được xây dựng trong suốt thời gian qua, AAS đã được vinh danh giải thưởng ngay từ lần đầu tham gia khi vượt qua 622 hồ sơ của các doanh nghiệp/tổ chức trong nước.

🌟"Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các hoạt động có ý nghĩa gắn kết đội ngũ. Sau khi kết hợp thực hiện khảo sát với nhân viên và tham gia phỏng vấn với Ban lãnh đạo, HR Asia đã chọn ra những doanh nghiệp tại Việt Nam xứng đáng nhận giải thưởng danh giá này. 
Bà Ngô Thị Thùy Linh - Chủ tịch HĐQT AAS phát biểu trong lễ trao giải HRAA 2022

❣ AAS để lại ấn tượng lớn với Hội đồng Giám khảo qua việc kiến tạo một môi trường làm việc mà ở đó mỗi con người sẽ được phát huy giá trị cao nhất trong sự thăng hoa của công việc với những tiêu chí:
⚡ Chính sách lấy con người làm trung tâm
⚡ Chú trọng đào tạo chuyên môn của mỗi CBNV
⚡ Tập trung phát triển chất lượng nguồn nhân lực, cơ hội phát triển năng lực cá nhân

🎖Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” là sự ghi nhận cho nỗ lực của AAS trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, phát huy tối đa sự sáng tạo nhằm mang tới cho giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. ❤️
Năm đầu tiên tham dự nhưng AAS đã nhanh chóng ghi danh trên bản đồ giải thưởng danh giá này