NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG
 
VN-Index đóng cửa giao dịch tạo thành mẫu hình giao dịch “White Candle”.  Khối lượng giao dịch tăng và nằm trên mức trung bình 20 ngày. Giá giảm khối lượng tăng không phải là mẫu hình tốt về mặt kỹ thuật.
 
Các điểm cần lưu ý: (i) Chỉ số dù giảm khá nhưng vẫn đứng vững trên mốc hỗ trợ 1,190 điểm. Chúng tôi quan sát 2-3 lần thử thách hỗ trợ gần đây, sức cầu đều tăng lên tại ngưỡng hỗ trợ này. Đó là tín hiệu tích cực. (ii) Kinh nghiệm cho thấy khi thị trường bi quan, tâm lý tiêu cực và hỗ trợ vẫn đứng vững, nhiều khả năng tuần tới sẽ là tuần tăng điểm. (iii) Chung tôi không thấy hiện tượng bán tháo ở nhóm cá, thủy điện vốn đã tăng mạnh trước đó và tiếp tục tăng giá – Điều này cho thấy sự hoảng loạn không xuất hiện. Chừng nào chúng ta còn phân hóa thì đó là điều tốt cho thị trường. 
 
Theo phương pháp phân tích “Price Action” với VN30 chúng ta có 05 mã cho tín hiệu mua, 06 mã cho tín hiệu bán, 19 mã cho tín hiệu đi ngang. POW, MSB, VRE, PNJ, MWG có tín hiệu giao dịch tốt nhất trong ngày.
 
Theo thống kê định lượng, với mẫu hình hôm nay thì phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có xác suất tăng điểm là 49% và 53.33% giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Thống kê cho thấy chỉ số sẽ giảm điểm với giá đóng cửa cao hơn vào ngày đầu tuần nhưng theo quan điểm của chúng tôi thị trường sẽ tăng điểm. Kháng cự là mốc 1,250 điểm và hỗ trợ là 1,190 điểm.
 
Hỗ trợ và kháng cự cổ phiếu trong ngày (EOD)
 
Các cổ phiếu có khối lượng giao dịch đột biến trong ngày
 
Danh mục cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày mai
 
Biểu đồ trong ngày:
  • Chính sách tiền tệ của các nước trên thế giới;
  • GDP và thị trường lao động tại Mỹ;
TTCK Mỹ: Chúng tôi cho rằng cần quan sát thêm phiên giao dịch hôm nay. Thông thường nếu không giảm mạnh, tuần sau sẽ là một tuần tăng giá.

Nhà đầu tư tải bản báo cáo đầy đủ theo đường link sau: