NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG
 
VN-Index đóng cửa giao dịch tạo thành mẫu hình giao dịch “Long Black Candle”.  Khối lượng giao dịch giảm nhưng vẫn nằm trên mức trung bình 20 ngày. Nhìn tổng thể, chúng ta đang có chuỗi giao dịch tiêu cực với các mẫu hình nến và khối lượng hiện tại.
 
Các điểm cần lưu ý: (i) Mốc hỗ trợ 1,190 điểm bị phá vỡ. Thị trường sẽ thử thách mốc 1,150 điểm vào ngày mai. (ii) Dải băng dưới mở ra hỗ trợ giá xuống. Tín hiệu thị trường đã tiêu cực hơn sau phiên hôm nay. (iii) Điểm sáng duy nhất thị trường vẫn duy trì giao dịch tốt ở nhóm thủy sản, ngoài ra RSI(14) vào quá bán có thể tạo nhu cầu dò đáy về mặt kỹ thuật.
 
Theo phương pháp phân tích “Price Action” với VN30 chúng ta có 01 mã cho tín hiệu mua, 06 mã cho tín hiệu bán, 23 mã cho tín hiệu đi ngang. PNJ có tín hiệu giao dịch tốt nhất trong ngày. POW, TCB, VRE…có mẫu hình giao dịch tiêu cực trong ngày.
 
Theo thống kê định lượng, với mẫu hình hôm nay thì phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có xác suất tăng điểm là 48% và 100% giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Thống kê cho thấy chỉ số sẽ giảm điểm vào ngày mai. Kháng cự là mốc 1,250 điểm và hỗ trợ là 1,150 điểm.
 
Hỗ trợ và kháng cự cổ phiếu trong ngày (EOD)
 
Các cổ phiếu có khối lượng giao dịch đột biến trong ngày
 
Danh mục cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày mai
 
Biểu đồ trong ngày:
 
  • Nhà đầu tư cá nhân đang bán mạnh cổ phiếu trên TTCK Mỹ;
  • CAPEX dầu mỏ trên toàn cầu;
 
TTCK Mỹ: TTCK Mỹ nghỉ giao dịch trong phiên giao dịch tối nay. Nếu thứ 3 thị trường tăng trở lại, chúng tôi cho rằng thị trường có đợt phục hồi ngắn. Ít nhất trong bối cảnh hiện tại, khả năng tăng điểm đang được đánh giá cao khi thị trường trũng thông tin.

Nhà đầu tư tải bản báo cáo đầy đủ theo đường link sau: