📈 Với sự phục hồi tích cực hơn từ các nền kinh tế đầu tàu thế giới, thị trường chứng khoán toàn cầu đã có đà mạnh tăng trở lại. Còn tại Việt Nam, các chính sách hỗ trợ nền kinh tế cũng đang được đẩy mạnh, đã giúp thị trường chứng khoán trong nước tăng trưởng trở lại trên 20%.

📈 Tuy nhiên, đến giai đoạn này, mức định giá của thị trường đã cao hơn và thị trường cũng đang phải đối mặt với các phiên điều chỉnh sâu, khiến việc đầu tư cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Vậy thì:

❓Thị trường tài chính toàn cầu đã phục hồi mạnh từ đáy và đến nay đã có một mức tăng trưởng khá, diễn biến thị trường tài chính toàn cầu thời gian tới sẽ đi theo hướng nào?

❓Trong các đợt hậu khủng hoảng tài chính trước đây, khi thị trường giảm sâu và đi lên từ đáy thì các thị trường đã phục hồi theo mô hình như thế nào?

❓Liệu rằng thị trường Việt Nam sẽ phục hồi giống như diễn biến của các thị trường trước đây & nhà đầu tư nên làm gì vào thời điểm này?

🧑‍💼 Để biết thêm chi tiết, mời quý vị theo dõi Talk show Phố Tài Chính (The Finance Street Talk Show) với Ông Lê Quang Chung, Phó Tổng giám đốc CTCP chứng khoán Smart Invest (AAS) sẽ hỗ trợ giải đáp các vấn đề trên.

📌 Cùng đón chờ talkshow: tại đây.

⏰ Thời gian: 18H30 ngày 21/08/2023 trên VTV8 và 18H40 cùng ngày trên Fanpage và Kênh Youtube chương trình.

Khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi ngay dưới phần comment để được các chuyên gia giải đáp!