NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG
 
VN-Index đóng cửa giao dịch tạo thành mẫu hình giao dịch “Black Candle”.  Khối lượng giao dịch tăng và nằm dưới mức trung bình 20 ngày. Giá giảm khối lượng tăng là mẫu hình tiêu cực nhưng với kiểu đi ngang hiện tại, khối lượng tăng giảm nhẹ dưới MA(20) không mang nhiều ý nghĩa xác nhận.
 
Các điểm cần lưu ý: (i) Giá biến động hẹp quanh mốc MA(50) và dưới MA(20). Chỉ số chưa có động lực bứt phá. Cần thêm 1 phiên đột phá để thay đổi xu hướng. (ii) RSI(14) có vẻ đang giao dịch hình thành theo mô hình Failure Swing – Như vậy, chỉ số có thể điều chỉnh giảm trước khi tăng trở lại cũng là điều bình thường. (iii) Thị trường phân hóa tốt với dầu khí vẫn là nhóm có hiệu suất sinh lời vượt trội.
 
Theo phương pháp phân tích “Price Action” với VN30 chúng ta có 04 mã cho tín hiệu mua, 05 mã cho tín hiệu bán, 21 mã cho tín hiệu đi ngang. VIC, SAB, POW, MWG…cho tín hiệu tích cực.
 
Theo thống kê định lượng, với mẫu hình hôm nay thì phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có xác suất tăng điểm là 51% và 60.86% giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Thống kê cho thấy chỉ số sẽ tăng điểm vào phiên giao dịch ngày mai. Kháng cự là 1,300 điểm. Hỗ trợ là 1,226 điểm.
 
Hỗ trợ và kháng cự cổ phiếu trong ngày (EOD)
 
Các cổ phiếu có khối lượng giao dịch đột biến trong ngày
 
Danh mục cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày mai
 
Biểu đồ trong ngày:
 
  • Dự báo CPI của Mỹ;
  • Dự báo EPS và chỉ số chứng khoán Mỹ của GS;
 
TTCK Mỹ: Tối nay các tin tức về lạm phát sẽ được công bố với dự báo CPI chỉ tăng khoảng 8% và tiếp tục xu hướng giảm và đây có thể là tin hỗ trợ tích cực giúp các chỉ số chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm tối nay.

Nhà đầu tư tải bản báo cáo đầy đủ theo đường link sau: