NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG
 
VN-Index đóng cửa giao dịch tạo thành mẫu hình giao dịch “Black Canlde”.  Khối lượng giao dịch giảm và nằm dưới mức trung bình 20 ngày. Giá giảm khối lượng giảm không phải là điểm quá tiêu cực nhất sau ngày tiêu cực hôm qua của thị trường.
 
Các điểm cần lưu ý: (i) VN-Index vẫn nằm dưới MA(50) – Như vậy, vùng giá 1,227 sẽ là vùng kháng cự của chỉ số lúc này. (ii) Vùng hỗ trợ tâm lý 1,200 điểm hôm nay phát huy tác dụng cho thấy áp lực bán bằng mọi giá khi xuống thấp không hẳn quá lớn. (iii) Nhóm xây dựng và dầu khí phần nào giúp cách nhìn thị trường giảm bớt sự tiêu cực;
 
Theo phương pháp phân tích “Price Action” với VN30 chúng ta có 02 mã cho tín hiệu mua, 04 mã cho tín hiệu bán, 24 mã cho tín hiệu đi ngang. VNM, PNJ…cho tín hiệu tích cực.
 
Theo thống kê định lượng, với mẫu hình hôm nay thì phiên giao dịch tiếp theo, VN-Index có xác suất tăng điểm là 51% và 50% giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa. Thống kê cho thấy chỉ số sẽ tăng điểm vào phiên ngày mai. Kháng cự là 1,227 điểm. Hỗ trợ là 1,200 điểm. Hỗ trợ mạnh là 1,150 điểm
 
Hỗ trợ và kháng cự cổ phiếu trong ngày (EOD)
 
Các cổ phiếu có khối lượng giao dịch đột biến trong ngày
 
Danh mục cổ phiếu đáng quan tâm vào ngày mai
 
Biểu đồ trong ngày:
 
  • Suất sinh lợi của trái phiếu chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm từ 1928 – 2022;
  • Tiết kiệm và tiêu dùng Mỹ chưa cho thấy dấu hiệu của suy thoái kinh tế;
  • Một ngày giảm mạnh thường nữa là cơ hội để mua theo dữ liệu lịch sử;
 
TTCK Mỹ: Thị trường đang ở thế lưỡng lự trước giờ FED tăng lãi suất hôm nay. Với đợt tăng lãi suất này, nhà đầu tư có lẽ sẽ chú ý cả vào việc FED sẽ gửi thông điệp chính sách mới về việc quản lý lãi suất chứ không hẳn chỉ là mức tăng 0.75% hay 1%.  Về cảm giác, chúng tôi thấy chỉ số có thể tăng điểm sau khi FED công bố tăng lãi suất.

 Nhà đầu tư tải bản báo cáo đầy đủ theo đường link sau: