TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Tổng Quan Về Smart Invest

Giới thiệu chung

By Admin in Tổng quan


Về chúng tôi:
 

CTCP Chứng khoán SmartInvest, tiền thân là CTCP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập ngày 26/12/2006 theo quyết định số 38/UBCK-GPKD. Sau 15 năm phát triển với số Vốn điều lệ ban đầu 22 tỷ đồng, hiện nay Công ty đã có đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán với số Vốn điều lệ lên đến 800 tỷ đồng.

SmartInvest Securities đã tạo lập, duy trì và mở rộng một mạng lưới khách hàng cá nhân và tổ chức rộng lớn. Trong đó, nhiều khách hàng đã thành công trong các kế hoạch tài chính (tái cấu trúc, cổ phần hóa, niêm yết, tăng vốn, thoái vốn, …) thông qua sự hợp tác chặt chẽ với SmartInvest. SmartInvest mang trong mình sứ mệnh trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trong ứng dụng công nghệ vào dịch vụ, để đem lại cho Khách hàng và Đối tác những trải nghiệm mới nhất về công nghệ số 4.0 trong đầu tư Chứng khoán.

Tọa lạc tại Tòa nhà Smart Invest Tower, SmartInvest tự hào sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; cùng với Văn hóa doanh nghiệp hướng đến sự đoàn kết, sáng tạo, cởi mở và thân thiện, SmartInvest thực sự là môi trường làm việc lý tưởng cho bất kỳ nhân tài nào.

Với đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu giàu kinh nghiệm, áp dụng các nền tảng công nghệ thông tin mạnh mẽ và tiên tiến cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, minh bạch định hướng phát triển cá nhân, tập trung vào thị trường ngách với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, SmartInvest đã có những thành tựu được ghi nhận và nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Lịch Sử Phát Triển

2021
 
Chuyển trụ sở chính sang toà nhà SmartInvest Tower tại địa chỉ 222 Nguyễn Lương Bằng. Dự kiến niêm yết trên sàn HOSE. Dự kiến mở chi nhánh TPHCM. Tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ VNĐ.
2020
 
Công ty đã chính thức niêm yết 31 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán UPCOM với mã CK: AAS. Doanh thu cán mốc 400 tỷ đồng nằm trong Top 3 công ty có mức tăng trưởng doanh thu lớn nhất ngành CK trong năm.
2019
 
Chào bán cổ phần ra công chúng thành công và trở thành Công ty đại chúng vào tháng 7/2019. Quý 4, 2019 lần đầu tiên lọt vào Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất sàn HNX
2017
 
Được UBCK cấp phép hoạt động 4 nghiệp vụ là: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn và đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán.
2015
 
Được UBCK cấp phép hoạt động 4 nghiệp vụ là: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn và đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán.
2006
 
SmartInvest tiền thân là Công ty CP Chứng khoán Gia Anh, được thành lập ngày 26/12/2006 theo QĐ số 38/UBCK-GPKD với số vốn ban đầu là 22 tỷ đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

• Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, tìm kiếm các kênh đầu tư ưu việt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng
• Minh bạch: tài chính minh bạch, công tâm nhưng tận tuỵ là phương châm làm việc của người Smart Invest dành cho khách hàng.
• Chuyên nghiệp: chuyên nghiệp trong dịch vụ, chuyên nghiệp trong việc tư vấn nhằm mang lại giá trị dài lâu cho khách hàng của Smart Invest
Sứ mệnh chúng tôi là gắn kết cơ hội đầu tư với các nguồn lực tài chính ổn định hướng sản phẩm của Smart Invest, tạo ra giá trị gia tăng cho cộng đồng:.
• Trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.
• Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.
• Mang lại cho cổ đông những lợi ích lâu dài và hấp dẫn.
Công ty Cổ phần Chứng khoán SmartInvest (AAS) hoạt động dựa trên tầm nhìn “Luôn là chuyên gia của bạn”. Thành công của SmartInvest chính là được mang tới những cơ hội đầu tư hiệu quả tối ưu cho Khách hàng, Cộng sự, Đối tác, Cổ đông. Chúng tôi mong muốn biến những cơ hội này thành lợi nhuận cho khách hàng và hướng tới mục tiêu:
• Là Công ty chứng khoán hàng đầu về công nghệ phát triển định hướng Fintech.
• Tầm nhìn 2030 cán mốc vốn hoá 1 tỷ usd.

Thành Tựu Của Chúng Tôi

VietnamCredit
15 năm hình thành và phát triển
Tổng tài sản gần 1300 tỷ VNĐ, Vốn chủ sở hữu hơn 978 tỷ VNĐ
569 tỷ doanh thu và hơn 176 tỷ lãi trước thuế trong 9 tháng 2021
Giao dịch trái phiếu với giá trị lên đến 35.873 tỷ đồng
Chiến lược kinh doanh ổn định
Cấu trúc tài chính vững chắc

Nhân Sự

Our Staffs
VietnamCredit
VietnamCredit
VietnamCredit

500 nhân viên

Trụ sở chính Hà Nội. VPĐD tại TPHCM

Kinh nghiệm làm việc

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán trong và ngoài nước.

 

40% nhân viên: 0-7 năm

30% nhân viên: 5 - 10 năm

15% nhân viên: 10-15 năm

15% nhân viên: Trên 15 năm

Bộ phận chuyên môn

Hơn 60% nhân sự là các chuyên gia tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

 

250 nhân viên môi giới chứng khoán

30 giám đốc và trưởng phòng môi giới.

30 nhân viên dịch vụ chứng khoán

05 nhân viên hỗ trợ pháp lý

Ngôn ngữ

Hơn 90% người nhân sự thành thạo tiếng Anh. 30% nhân sự thành thạo 2 thứ tiếng trở lên.

 

100% Tiếng Việt

60% Tiếng Anh

1% Tiếng Pháp

1% Tiếng Trung

Hoạt động sự kiện