TIỆN ÍCH
Tin tức

Tin doanh nghiệp

Chứng khoán Smart Invest (AAS) đạt 93 tỷ đồng lợi nhuận tháng 12, lũy kế cả năm đạt gần 475 tỷ đồng

(ĐTCK) Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS - UPCoM) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 12 với 136,4 tỷ đồng doanh thu và 93 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH T12 VÀ CẢ NĂM 2021 💥

Năm 2021 đã khép lại dấu ấn 1 năm hợp tác - phát triển, Smart Invest đã có những đột phá mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc cho việc chinh phục những mục tiêu cao hơn, thành công hơn và hiệu quả hơn bằng sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác công ty. Với nỗ lực không ngừng của cả tập thể Smart Invest, chúng tôi đã tạo lập một năm thành công vượt bậc.

Chứng khoán Smart Invest: Cổ tức 2021 tỷ lệ 50% và dự kiến niêm yết trên sở GD TPHCM năm 2022

(CafeF) Sau khi Smart Invest vinh dự và tự hào được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực ASEAN với hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu. Chủ tịch hội HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest - Bà Ngô Thị Thùy Linh có những chia sẻ về công ty và thị trường chứng khoán trong giai đoạn cuối năm 2021 và trong năm 2022 với CafeF.

SMARTINVEST VINH DỰ LỌT TOP DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC TOÀN KHU VỰC

(CafeF) Ngày 30/11/2021 tại Lễ trao giải Doanh nghiệp ASEAN (ABA) 2021 - Brunei, SmartInvest vô cùng vinh dự và tự hào khi xuất sắc được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực ASEAN với hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu. Là năm đầu tiên tham dự nhưng SmartInvest đã nhanh chóng ghi danh trên bản đồ giải thưởng danh giá năm nay.

Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT AAS: “Tăng lãi suất chỉ mang tính thời điểm, không phải là xu hướng"

(ĐTCK) Lãi suất tiết kiệm tăng chỉ mang tính chất thời điểm, không phải là xu hướng tác động xấu đến thị trường chứng khoán, Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chứng khoán Smart Invest (AAS) đánh giá.

Chứng khoán Smart Invest (AAS) đạt kỷ lục lợi nhuận hơn 126 tỷ đồng tháng 11, môi giới chiếm 30% tổng doanh thu

(ĐTCK) Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS - UPCoM) vừa công bố lợi nhuận kế toán trước thuế tháng 11 hơn 126,2 tỷ đồng, lập kỷ lục là tháng có lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay.

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T11/2021) 💥

Tiếp nối nỗ lực của tập thể trong suốt gần 1 năm vừa qua, người Smart Invest thiết lập thêm những mốc kỷ lục mới với những con số ấn tượng được thể hiện qua “𝐁𝐚́𝐨 𝐜𝐚́𝐨 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐓𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏” vừa được công bố vào ngày hôm nay.

Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) - Phát súng thần công cuối năm

Việc chủ động thu hút số lượng lớn ứng viên tiềm năng về mình khiến nhiều người nghĩ rằng AAS chỉ đơn thuần tuyển dụng, nhưng thực tế đó lại là một chiến lược khôn ngoan cho mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tin tức