TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Hoạt động sự kiện

NGƯỜI SMART INVEST HỘI QUÂN TẠI NGÀY HỘI HIẾN MÁU "HÀNH TRÌNH ĐỎ 2021"

“Hành trình Đỏ” là chương trình hiến máu nhân đạo có quy mô lớn trên toàn quốc. Năm 2021, “Hành trình Đỏ” đã đi qua 44 tỉnh thành trong cả nước, thu về trên 100.000 đơn vị máu. Ngày 19/11/2021, với việc trực tiếp tham gia hiến máu tại “Hành trình Đỏ”, Ban lãnh đạo SMART INVEST đã lan tỏa tinh thần thiện nguyện tới CBNV khi thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo CBNV phòng ban của SMART INVEST tham gia hội quân tại Hà Nội.

🍀 💕SMARTINVEST CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10💕🍀

Nhân ngày 20/10 SmartInvest kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. 💝

⛳ KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - 13/10

Công ty Cổ Phần Chứng khoán SmartInvest xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh/chị trong Ban lãnh đạo Tập đoàn, Quý đối tác, Nhà đầu tư, Báo chí của SmartInvest! Kính chúc các anh chị luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh. Xin cảm ơn sự hỗ trợ của anh/chị đối với các hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua./.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CỔ ĐÔNG BẤT THƯỜNG NĂM 2021 - CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SMART INVEST

Ngày 27/9/2021, Đại hội đồng cổ đông bất thường của Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã CK: AAS) đã diễn ra và thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến chiến lược hoạt động trong năm tài chính 2021.

SMARTINVEST KID’S TALENT 2021 - TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ SMARTINVEST 2021

Với mục đích tạo ra những hoạt động vui vẻ, bổ ích, ý nghĩa cho con em CBNV Công ty chứng khoán #SmartInvest nhân dịp chào mừng năm học mới và trước thềm Trung thu 2021, #SmartInvest đã khởi động chương trình "𝙏𝑰̀𝙈 𝙆𝙄𝑬̂́𝙈 𝙏𝑨̀𝙄 𝙉𝑨̆𝙉𝙂 𝙉𝙃𝑰́ 𝙎𝙈𝘼𝙍𝙏𝙄𝙉𝙑𝙀𝙎𝙏" mùa đầu tiên để chọn lọc ra những gương mặt xuất sắc và đáng yêu nhất trong vô vàn gương mặt #SmartInvest nhí dễ thương.

Về Smart Invest