TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Tin tức Smart Invest

SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T04/2022)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest (AAS) công bố báo cáo tài chính tháng 04/2022, với doanh thu hoạt động đạt 82,12 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 39,3 tỷ đồng.

CẢNH BÁO GIẢ MẠO – Khách hàng Smart Invest lưu ý

Thời gian gần đây, Smart Invest đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về việc một số cá nhân, tổ chức liên hệ kêu gọi đầu tư. Chúng tôi xin thông báo đến các Quý nhà đầu tư nắm được thông tin, hết sức cẩn trọng khi giao dịch và tương tác.

SMART INVEST SECURITIES TÀI TRỢ CUỘC THI GO FINANCE 2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest là nhà tài trợ và cũng là Ban giảm khảo đồng hành cùng cuộc thi Go Finance 2022 để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất.

Thị trường bền vững khi nhà đầu tư thận trọng hơn

(ĐTCK) Ông Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán Smart Invest (AAS), một "tay chơi" chuyên nghiệp trên thị trường trái phiếu cho rằng, khi các nhà đầu tư tham gia thận trọng hơn thì thị trường sẽ phát triển bền vững.

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2022 - CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN SMART INVEST

Ngày 28/3/2022, Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Chứng khoán Smart Invest (mã CK: AAS) đã diễn ra và thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến báo cáo hoạt động tài chính 2021, trình ĐHCĐ thông qua phương án chi trả cổ tức 50% của năm 2021 và chiến lược hoạt động trong năm trong năm 2022.

Chứng khoán SmartInvest (AAS) dự kiến trả cổ tức 50% trong năm 2021, đặt kế hoạch tăng vốn gấp hơn 6 lần lên mức 5.000 tỷ đồng

Chứng khoán SmartInvest cũng đã lên kế hoạch kinh doanh năm 2022 với tổng doanh thu hoạt động kỳ vọng đạt 1.200 tỷ đồng, tăng 25% so với thực hiện trong năm trước. LNST mục tiêu đạt 480 tỷ, tăng 27% so với cùng kỳ

💯 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T01/2022) 💯

Mở đầu năm Nhân Dần đầy sự mạnh mẽ, tiếp nối những thành tựu đã đạt được, AAS có những bước bật nhảy đầu năm ghi đậm dấu ấn với các nhà đầu tư bằng các con số ấn tượng trong kết quả kinh doanh.

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH T12 VÀ CẢ NĂM 2021 💥

Năm 2021 đã khép lại dấu ấn 1 năm hợp tác - phát triển, Smart Invest đã có những đột phá mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc cho việc chinh phục những mục tiêu cao hơn, thành công hơn và hiệu quả hơn bằng sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác công ty. Với nỗ lực không ngừng của cả tập thể Smart Invest, chúng tôi đã tạo lập một năm thành công vượt bậc.

Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT AAS: “Tăng lãi suất chỉ mang tính thời điểm, không phải là xu hướng"

(ĐTCK) Lãi suất tiết kiệm tăng chỉ mang tính chất thời điểm, không phải là xu hướng tác động xấu đến thị trường chứng khoán, Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chứng khoán Smart Invest (AAS) đánh giá.

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T11/2021) 💥

Tiếp nối nỗ lực của tập thể trong suốt gần 1 năm vừa qua, người Smart Invest thiết lập thêm những mốc kỷ lục mới với những con số ấn tượng được thể hiện qua “𝐁𝐚́𝐨 𝐜𝐚́𝐨 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐓𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏” vừa được công bố vào ngày hôm nay.

Về Smart Invest