TIỆN ÍCH
Về Smart Invest

Tin tức Smart Invest

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH T12 VÀ CẢ NĂM 2021 💥

Năm 2021 đã khép lại dấu ấn 1 năm hợp tác - phát triển, Smart Invest đã có những đột phá mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc cho việc chinh phục những mục tiêu cao hơn, thành công hơn và hiệu quả hơn bằng sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác công ty. Với nỗ lực không ngừng của cả tập thể Smart Invest, chúng tôi đã tạo lập một năm thành công vượt bậc.

Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT AAS: “Tăng lãi suất chỉ mang tính thời điểm, không phải là xu hướng"

(ĐTCK) Lãi suất tiết kiệm tăng chỉ mang tính chất thời điểm, không phải là xu hướng tác động xấu đến thị trường chứng khoán, Tiến sỹ Trần Minh Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần chứng khoán Smart Invest (AAS) đánh giá.

💥 SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T11/2021) 💥

Tiếp nối nỗ lực của tập thể trong suốt gần 1 năm vừa qua, người Smart Invest thiết lập thêm những mốc kỷ lục mới với những con số ấn tượng được thể hiện qua “𝐁𝐚́𝐨 𝐜𝐚́𝐨 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐓𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏” vừa được công bố vào ngày hôm nay.

Gói sản phẩm ưu đãi hấp dẫn và chiến dịch tuyển dụng lớn nhất của Chứng khoán Smart Invest (AAS) - Phát súng thần công cuối năm

Việc chủ động thu hút số lượng lớn ứng viên tiềm năng về mình khiến nhiều người nghĩ rằng AAS chỉ đơn thuần tuyển dụng, nhưng thực tế đó lại là một chiến lược khôn ngoan cho mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

NGƯỜI SMART INVEST HỘI QUÂN TẠI NGÀY HỘI HIẾN MÁU "HÀNH TRÌNH ĐỎ 2021"

“Hành trình Đỏ” là chương trình hiến máu nhân đạo có quy mô lớn trên toàn quốc. Năm 2021, “Hành trình Đỏ” đã đi qua 44 tỉnh thành trong cả nước, thu về trên 100.000 đơn vị máu. Ngày 19/11/2021, với việc trực tiếp tham gia hiến máu tại “Hành trình Đỏ”, Ban lãnh đạo SMART INVEST đã lan tỏa tinh thần thiện nguyện tới CBNV khi thu hút sự đăng ký tham gia của đông đảo CBNV phòng ban của SMART INVEST tham gia hội quân tại Hà Nội.

CTCK nào hoạt động hiệu quả nhất trong quý 3/2021?

Ở nhóm vốn điều lệ từ 300 - 1,000 tỷ đồng, Chứng khoán Smart Invest là CTCK dẫn đầu về hiệu quả hoạt động với tỷ lệ hiệu quả hoạt động lên tới 94%. Với nguồn đóng góp chính cho lợi nhuận của Smart Invest là lãi tự doanh từ mảng trái phiếu doanh nghiệp.

SMARTINVEST - KẾT QUẢ KINH DOANH (T10/2021)

Chứng khoán SmartInvest (AAS - UPCOM) hoạt động và phát triển kinh doanh tốt như thế nào? - Là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm trong suốt thời vừa qua.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA SMARTINVEST (Q3/2021) - NHỮNG CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ

Covid-19 - những đòn đánh đau đớn vào một loạt các doanh nghiệp Việt Nam trong quý II, quý III vừa qua, tuy nhiên mới đây CTCP Chứng khoán SmartInvest (AAS - UPCOM) vừa công bố báo cáo tình hình tài chính trong Q3/2021 với một kết quả TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC bởi những con số biết nói

#SmartInvest #AAS - HÔM NAY CÓ GÌ HOT

ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU NGÂN HÀNG GIAI ĐOẠN HẬU COVID đang trở thành chủ đề nóng chưa từng có trên khắp các mặt báo do Ngân hàng luôn là ngành kinh doanh nóng hổi, mặt khác kênh đầu tư này đang trở thành "trend" trong giai đoạn hiện tại. Bên cạnh việc tăng trưởng tín dụng thấp hơn dự kiến, lãi suất cho vay ra cũng sẽ giảm từ các ngân hàng và cam kết hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh gặp khó khăn. Trong khi đó, lãi suất huy động đã giảm xuống ở mức thấp từ đầu năm, khoảng 3%/năm cho kỳ hạn 1 tháng

KÊNH ZALO CHÍNH THỨC CỦA SMART INVEST LÊN SÓNG

Với mục đích cung cấp thông tin tổng thể về TTCK và hơn hết có thể "chạm" tới được gần hơn các nhà đầu tư thông thái. #SmartInvest lên sóng kênh Zalo chính thức của công ty.

Về Smart Invest